Hải sản Tuy Hòa Phú Yên

Đôi lời giới thiệu ! Với các món ăn hải sản quen thuộc nhưng hương vị lạ ngon tuyệt vời chỉ có tại quán hải sản Phú Yên, thực khách sẽ hài lòng khi ăn các món ngon tại đây, giá cả phù với mọi khách hàng, phục vụ chu đáo chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, không gian thoáng mát, trình bày đẹp ngoài ra quán hải sản Phú Yên còn phục vụ đặc tiệc sinh nhật... Thực đơn các món hải ăn hải sản rất phong phú nhiều món lạ tươi ngon. Cách chế biến hợp vệ sinh không dùng gia vị phẩm màu trong thức ăn đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi thực khách khi đến với...

WEBSITE NÀY ĐANG ĐƯỢC RAO BÁN 20 TRIỆU
Qúy khách có nhu cầu mua hoặc trả giá liên hệ email contact@zkyweb.com

logo

Cam ép đắt hàng mùa nắng nóng

Thứ sáu - 12/04/2019 17:10
Trên địa bàn TP Tuy Hòa, ngoài các điểm bán nước giải khát cố định, thì gần 1 tháng nay có khoảng 9, 10 điểm bán cam ép xuất hiện.

Trên địa bàn TP Tuy Hòa, ngoài các điểm bán nước giải khát cố định, thì gần 1 tháng nay có khoảng 9, 10 điểm bán cam ép xuất hiện.

 

Bà Lê Thị Chỉnh (phường 4, TP Tuy Hòa) bán cam ép trên đường Nguyễn Huệ cho biết: Từ đầu mùa cam đến giờ, mỗi ngày, tôi bán được 40-50kg vừa cam trái lẫn cam ép lấy nước. Nước cam ép nguyên chất 10.000 đồng/ly, cam trái 25.000 đồng/kg; nếu khách yêu cầu ép, pha vừa uống thì tôi tính giá 30.000 đồng/kg. Trước khi ép, tôi đều rửa cam sạch, ép và pha chế tại chỗ nên người mua có thể quan sát quá trình làm và yên tâm về chất lượng.

 

Còn theo chị Nguyễn Thị Huệ bán cam ép trên đường Trần Hưng Đạo (phường 4), bình quân mỗi ngày, chị bán 40-50 ly cam ép, tương đương gần 20kg cam trái. Với giá 10.000 đồng/ly, cộng với tiền bán cam trái, chị thu được 100.000-120.000 đồng/ngày.

 

Mùa nắng nóng mới bắt đầu, nước cam ép bán ở vỉa hè được nhiều người dân quan tâm, mua dùng hàng ngày. Bà Nguyễn Thị Bảy ở phường 8, TP Tuy Hòa chia sẻ: Trước khi xuất hiện những tủ cam ép này, tôi thường mua trà sữa, trà đào, hay các loại nước uống khác cho con. Nhưng từ khi có những điểm bán nước cam ép nguyên chất thì tôi chuyển sang dùng loại này luôn. Tôi thấy các chủ hàng pha chế sạch sẽ, hợp vệ sinh và giá cũng không cao.

 

Điểm bán thuận tiện, đồ uống tốt cho sức khỏe là vậy nhưng đa số các tủ nước cam ép này đều bày bán trên vỉa hè, nên việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mỹ quan đô thị cũng là vấn đề đặt ra.

 

ANH KHANG

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết